Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời, hãy liên hệ trực tiếp và chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho dự án của tôi?
Chúng tôi chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ phải trả trước 50% số tiền còn lại khi trang web của bạn trực tuyến. Phí lưu trữ của chúng tôi bắt đầu từ khi bạn đăng ký.
Dự án của tôi mất bao lâu?
Mỗi dự án khác nhau nhưng giả định rằng không có sự chậm trễ từ phía bạn về những thứ mà một trang web điển hình sẽ mất từ 4 đến 8 tuần lễ để hoàn thành. Trước đây chúng tôi đã có thể hoàn thành một trang web trong vòng chưa đầy 2 tuần, tuy nhiên điều này là khá hiếm.
Câu hỏi thiết kế yêu cầu gì?
Để chúng tôi thiết kế một khái niệm về trang web và / hoặc biểu trưng của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn hoàn thành các câu hỏi sau. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp bản sửa đổi không giới hạn của thiết kế cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng khi đăng nhập.

1) Công ty của bạn làm gì, và mục đích của trang web của bạn là gì?
2) Bạn muốn trang gì trên trang web? (Ví dụ: Trang chủ, Giới thiệu, Dịch vụ, Liên hệ).
3) Liệt kê bất kỳ trang web nào bạn thích. Có lẽ từ một màu sắc, phong cách hoặc bố trí quan điểm. Xin lưu ý rằng trang web không phải là cùng loại hình kinh doanh, chúng tôi chỉ cố gắng để hiểu phong cách mà bạn yêu cầu.
4) Đối tượng mục tiêu của công ty / trang web của bạn là gì?
5) Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có biểu trưng và biểu trưng màu sắc hiện có. Nếu không, có một ý tưởng về màu sắc hoặc biểu trưng mà bạn muốn đề nghị?
6) Bạn có bất kỳ công ty nào trong cùng lĩnh vực mà bạn đang cạnh tranh không? Nếu bạn biết về bất kỳ, xin vui lòng cung cấp tên hoặc địa chỉ trang web của họ.
7) Nếu bạn có bất cứ điều gì khác mà bạn cảm thấy đã không được bao trả bởi bảng câu hỏi này xin vui lòng liệt kê ý kiến ​​của bạn ở đây.
Quá trình thiết kế hoạt động như thế nào?
Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành bản câu hỏi thiết kế ngắn và sau đó nếu có bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi sẽ thảo luận với bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về ngành của bạn để có thể tạo ra một ý tưởng thiết kế. Đây là hình ảnh của trang chủ và sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu phản hồi của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên thiết kế này cho đến khi bạn được hạnh phúc 100% và sau đó một khi bạn đã chấp thuận nó sẽ được xây dựng trang web. Xin lưu ý rằng vì chúng tôi cung cấp các bản sửa đổi không giới hạn, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng 100% vì chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi bạn đăng nhập, tuy nhiên khi trang web đã được ký kết và chúng tôi bắt đầu xây dựng nó thì bất kỳ thay đổi thiết kế nào khác có thể phải trả .
What do your websites cost?
Our prices depend on many factors. To get a better idea of the cost of what you need, give us a quick phone call at (+84) 902 054 965.
We’ll ask a few questions about your project, what features and interactivity you’ll need, who will handle content development, whether or not you’d like to sell online.
After this short discussion, we should be able to give you a ballpark number. If you’re still interested, we’ll be happy to develop a comprehensive proposal that outlines the scope, process and costs.
Are your sites mobile-friendly?
Yes. Every site we have built since 2010 has been mobile-friendly. The method we use to achieve this is known as responsive design, which ensures that the site works well on a wide variety of screen sizes, from smartphones and tablets through to small and large desktop monitors.
When Is Payment Required For Your Web Site Design And Development Services?
For small projects, 50% of the estimated fee must be provided prior to beginning work, with the remaining payment due upon completion of the project. For larger projects, an initial payment representing one-third of the estimated total fee is required. The second payment is required upon the halfway point, with the final third due upon completion of the project.
Are Any Other Services Included In Your Web Design And Development Costs?
Yes. Our web design and development service includes configuration of your email accounts, detailed monthly traffic reports and basic search engine optimization services. Basic SEO includes submission of your site to the major search engines, and the setup of your primary metatag information (Page Title, Description and Keywords). Additionally, your site is built from the ground up with search engine friendly technologies and methods.
Can I See My Website While It's In Progress?
Absolutely! In fact, we encourage it. We build your website on our development server, and provide you with a username and password so that you can log in and monitor the progress of your site. During this phase, we encourage your feedback if something isn't quite the way you envisioned it or if you've changed your mind. Once your site is ready and you have provided your approval, we release it live on your server and submit your URL to the major search engines.
What Is Involved In Setting Up An ECommerce Website?
First, of course, you'll need a site design and the usual functional elements of a website, such as a contact form. For standard eCommerce functionality, you will need several additional components: an SSL (Secure Socket Layer) certificate, a merchant account, a payment gateway, a back-end database for processing orders and storing customer information, and a shopping cart solution. Yoong can help you with all of these items.
Thông tin Công ty TNHH Yoong Solutions
CÔNG TY TNHH YOONG SOLUTIONS
Tên giao dịch: YOONG SOLUTIONS CO.,LTD
Mã số thuế: 0313837766
Địa chỉ: 116/27 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Công