Chúng tôi làm được gì

Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp để tạo nên sản phẩm cuối cùng, từ khái niệm và chiến lược, đến thiết kế, triển khai và hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong việc vận hành doanh nghiệp để đạt được những mục tiêu kinh doanh.

Với mỗi dự án, chúng tôi mang lại sự kết hợp giữa kiến thức ngành doanh nghiệp, văn hoá độc đáo của công ty và các nhân viên tài giỏi nhất.

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm xây dựng phần mềm/trang web riêng biệt, các ứng dụng di động và dịch vụ đám mây để tái thiết kế quy trình kinh doanh. Chúng tôi tạo ra các dự án sáng tạo, luôn ghi nhớ tất cả mong muốn của khách hàng.

Điều gì làm chúng tôi khác biệt? Chính là thái độ, niềm đam mê và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi thực sự yêu thích những gì chúng tôi làm và tận hưởng quá trình làm ra nó.

Đa nền tảng, Thiết kế cho di động

Có nhiều cách để tạo ra website cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, chính xác theo yêu cầu của bạn.

Mặc dùng tính năng trong các gói của chúng tôi là cố định, nhưng web cũng hoàn toàn được thiết kế riêng và chúng tôi không sử dụng các mẫu có sẵn. Trang web được thiết kế hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên tại Việt Nam và chúng tôi cung cấp bản sửa đổi không giới hạn cho đến khi bạn hài lòng.

Tất cả các trang web của chúng tôi đều tương thích trên mọi kích thước của trình duyệt (thân thiện với thiết bị di động). Các trang web hiển thị đúng với các kích cỡ màn hình khác nhau, do đó bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn muốn thảo luận thêm về Website Responsive trên các thiết bị khác nhau, vui lòng gửi yêu cầu trực tiếp ngay hoặc liên hệ với chúng tôi.

Điểm thú vị về Nền tảng Yoong

Khách hàng
đã hài lòng
LƯỢT XEM
TRONG 7 NGÀY Gần nhất
Tách
trà và cà phê

Lotte Cinema Vietnam

Hoozing

Pin Taxi - Concept

Pin Carry - Delivery App

Vietnam HR Summit 2017 - Largest HR conference in Vietnam

TVDO - Success is the sum of small efforts, repeated day in and day out

Muzu - Movies | TV Shows | Movie Trailers | Reviews

FanFan - Leading travel shop

Quy trình

Cách chúng tôi làm việc tại Yoong Solutions

Yoong Solutions
Xác định vấn đề
Chi tiết »
Yoong Solutions
Tư vấn chiến lược
Chi tiết »
Yoong Solutions
Lên ý tưởng & Phác thảo
Chi tiết »
Yoong Solutions
Phản hồi
Chi tiết »
Yoong Solutions
Xây dựng
Chi tiết »
Yoong Solutions
Phản hồi
Chi tiết »
Yoong Solutions
Vận hành
Chi tiết »
Yoong Solutions
Bảo trì
Chi tiết »

Điện thoại - Website - Đám mây

Thiết bị di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hàng ngày. Điều này cực kì quan trọng đối với các công ty có nền tảng/sản phẩm liên quan tới CNTT.

Với các ứng dụng đám mây, sự bùng nổ của di động, sự hội tụ của máy tính, giao tiếp và truyền hình, việc kinh doanh của các doanh nghiệp đang trải qua những áp lực cũng như các cơ hội mới.

Đảm bảo dịch vụ của bạn có thể truy cập được ở bất cứ đâu có thể đóng góp to lớn trong hiệu quả hoạt động. Giúp nâng cao năng suất hoặc sự an toàn của nhân viên, cải thiện khả năng tương tác, phản hồi với khách hàng cũ và mới trong môi trường thương mại.

Yoong giúp các công ty có thể quản lý danh mục ứng dụng của mình một cách hiệu quả thông qua các giải pháp tùy biến. Chúng tôi tận dụng các phương pháp đã được chứng minh và các hoạt động thực tiễn để tạo ra những giải pháp IT giúp thay đổi, vận hành, đa nhiệm tốt hơn trong việc kinh doanh của khách hàng. Vì thế Yoong đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt.

  • Phần mềm là dịch vụ (SaaS)
  • Nền tảng là dịch vụ (PaaS)
  • Phát triển ứng dụng tùy chỉnh
  • Bảo trì và hỗ trợ ứng dụng
@Eric Ries

The lean startup method is not about cost, it is about speed.

Share Share