Giới thiệu

Một chút về Yoong Solutions

Tại sao phải chọn YOONG?

Bằng việc cung cấp những giải pháp end-to-end, từ phát triển và thử nghiệm phần mềm đến hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ CNTT, chúng tôi giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của bạn, để lại những thách thức về CNTT cho nhóm kỹ thuật của chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo để giao tiếp một cách thẳng thắn, cởi mở và trung thực khi phản hồi để giúp dự án của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi làm việc một cách sáng tạo, loại bỏ các chi phí không cần thiết, cung cấp chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để tìm một Đối Tác Phần Mềm Chiến Lược thì chúng tôi hi vọng có thể làm việc với bạn.

W

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Ở Yoong, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ, chúng tôi là những người đồng hành cùng bạn trên đường tới thành công. Mỗi nhân viên được đào tạo để trở thành full-stack developer – Một người có thể tạo ra sản phẩm từ A tới Z. Họ bao quát được công việc của developer, tester, maintenance, coder, business developer.

Được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh – thành phố trẻ, nhiệt huyết, mỗi Yoong-er đều hướng tới tinh thần sống và làm việc của thành phố năng động top đầu khu vực này.

Yoong cung cấp cho bạn công cụ để hiện thực hóa ước mơ. Yoong cung cấp môi trường cho các bạn trẻ củng cố ước mơ của khách hàng và chính họ. Ai nói lập trình viên không thể có kỹ năng kinh doanh, giao tiếp. Hãy bắt tay với chúng tôi, bạn sẽ thấy những điều không thể thành có thể!

CÙNG NHAU GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Công ty của chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc khám phá mọi thứ. Việc chúng tôi luôn tìm cách đổi mới, đây chính là lý do các công ty lớn xem chúng tôi như những đối tác lâu dài. Chúng tôi luôn thay đổi những cách làm cũ và cùng nhau nắm bắt công nghệ mới thông qua thiết kế sáng tạo - luôn sự tập trung vào sự trải nghiệm tốt nhất của người dùng.

Làm việc với chúng tôi là một sự mạo hiểm đầy sáng tạo. Chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào sự hợp tác và làm việc nhóm để vượt qua khó khăn khi đưa các ý tưởng vào thực tế. Chúng ta sẽ luôn làm việc với nhau, dù bạn là khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp. Mọi người đều đóng một vai trò quan trọng, vì mọi người có thể tạo sự khác biệt.

Bạn có muốn biết thêm về chúng tôi và những gì chúng tôi có thể đóng góp?

Nhận bảng giá Liên hệ