Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời, hãy liên hệ trực tiếp và chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH YOONG SOLUTIONS
Tên giao dịch: YOONG SOLUTIONS CO.,LTD
Mã số thuế: 0313837766
Địa chỉ: 116/27 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Công
Tất nhiên, trước tiên bạn sẽ cần một mẫu thiết kế và các chức năng cơ của trang web, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ. Đối với trang thương mại điện tử tiêu chuẩn, bạn sẽ cần một số thành phần bổ sung: chứng chỉ SSL (Secure Socket Layer - Lớp cổng bảo mật), tài khoản người bán, cổng thanh toán, hệ thống cơ sở dữ liệu để xử lý đơn đặt hàng và lưu trữ thông tin khách hàng và giải pháp giỏ hàng. Yoong có thể giúp bạn với tất cả các tính năng này.
Chắc chắn rồi! Chúng tôi rất mong điều đó. Chúng tôi xây dựng trang web của bạn trên máy chủ của chúng tôi và cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu để bạn có thể đăng nhập và theo dõi tiến trình thực hiện. Trong giai đoạn này, chúng tôi khuyến khích phản hồi của bạn nếu có gì đó không hoàn toàn theo cách bạn hình dung hoặc nếu bạn cần thay đổi quyết định. Khi trang web của bạn đã sẵn sàng và bạn đã đồng ý, chúng tôi sẽ phát hành trực tiếp trên máy chủ của bạn và gửi URL của bạn đến các công cụ tìm kiếm phổ biến.
Có. Dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi bao gồm việc cấu hình tài khoản email, báo cáo lưu lượng truy cập hàng tháng chi tiết và dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cơ bản. SEO cơ bản bao gồm việc gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm phổ biến và thiết lập thông tin các thẻ meta chính của bạn (Tiêu đề trang, Mô tả và Từ khóa). Ngoài ra, trang web của bạn được xây dựng với các công nghệ và phương pháp thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ khi bắt đầu.
Đối với những dự án nhỏ, 50% chi phí ước tính cần được thanh toán trước khi bắt đầu công việc, khoản còn lại được thanh toán khi dự án hoàn thành. Đối với những dự án lớn hơn, cần một mức thanh toán bắt buộc ban đầu chiếm một phần ba tổng phí ước tính. Khoản thanh toán thứ hai được yêu cầu khi quá trình phát triển đến nửa chặng đường, với lần thứ ba cuối cùng sau khi dự án hoàn thành.
Có. Mỗi trang web chúng tôi xây dựng từ năm 2010 đều thân thiện với thiết bị di động. Phương pháp chúng tôi sử dụng để đạt được điều này được gọi là thiết kế đáp ứng, đảm bảo rằng trang web hoạt động tốt trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng cho đến màn hình máy tính để bàn nhỏ và lớn.
"Mức giá chúng tôi đề xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn về mức chi phí đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại (+84) 902 054 965.
Chúng tôi sẽ hỏi một vài câu hỏi về dự án của bạn, những tính năng và tính tương tác mà bạn sẽ cần, ai sẽ xử lý việc phát triển nội dung, và bạn có muốn kinh doanh trực tuyến hay không?
Sau cuộc thảo luận ngắn này, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn một báo giá ước tính. Nếu bạn vẫn quan tâm, chúng tôi sẽ phát triển một đề xuất toàn diện, phác thảo phạm vi, quy trình và chi phí cụ thể."
Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành bản câu hỏi thiết kế ngắn và sau đó nếu có bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi sẽ thảo luận với bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về ngành của bạn để có thể tạo ra một ý tưởng thiết kế. Đây là hình ảnh của trang chủ và sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu phản hồi của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên thiết kế này cho đến khi bạn được hạnh phúc 100% và sau đó một khi bạn đã chấp thuận nó sẽ được xây dựng trang web. Xin lưu ý rằng vì chúng tôi cung cấp các bản sửa đổi không giới hạn, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng 100% vì chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi bạn đăng nhập, tuy nhiên khi trang web đã được ký kết và chúng tôi bắt đầu xây dựng nó thì bất kỳ thay đổi thiết kế nào khác có thể phải trả .
Để chúng tôi thiết kế một khái niệm về trang web và / hoặc biểu trưng của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn hoàn thành các câu hỏi sau. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp bản sửa đổi không giới hạn của thiết kế cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng khi đăng nhập.

1) Công ty của bạn làm gì, và mục đích của trang web của bạn là gì?
2) Bạn muốn trang gì trên trang web? (Ví dụ: Trang chủ, Giới thiệu, Dịch vụ, Liên hệ).
3) Liệt kê bất kỳ trang web nào bạn thích. Có lẽ từ một màu sắc, phong cách hoặc bố trí quan điểm. Xin lưu ý rằng trang web không phải là cùng loại hình kinh doanh, chúng tôi chỉ cố gắng để hiểu phong cách mà bạn yêu cầu.
4) Đối tượng mục tiêu của công ty / trang web của bạn là gì?
5) Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có biểu trưng và biểu trưng màu sắc hiện có. Nếu không, có một ý tưởng về màu sắc hoặc biểu trưng mà bạn muốn đề nghị?
6) Bạn có bất kỳ công ty nào trong cùng lĩnh vực mà bạn đang cạnh tranh không? Nếu bạn biết về bất kỳ, xin vui lòng cung cấp tên hoặc địa chỉ trang web của họ.
7) Nếu bạn có bất cứ điều gì khác mà bạn cảm thấy đã không được bao trả bởi bảng câu hỏi này xin vui lòng liệt kê ý kiến ​​của bạn ở đây.
Mỗi dự án khác nhau nhưng giả định rằng không có sự chậm trễ từ phía bạn về những thứ mà một trang web điển hình sẽ mất từ 4 đến 8 tuần lễ để hoàn thành. Trước đây chúng tôi đã có thể hoàn thành một trang web trong vòng chưa đầy 2 tuần, tuy nhiên điều này là khá hiếm.
Chúng tôi chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ phải trả trước 50% số tiền còn lại khi trang web của bạn trực tuyến. Phí lưu trữ của chúng tôi bắt đầu từ khi bạn đăng ký.