Yoong Solutions là một công ty gia công phần mềm, cung cấp đầy đủ các dịch vụ phát triển phần mềm/ trang web tùy biến thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp đang vận hành, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của vòng đời phát triển phần mềm: từ phác thảo ý tưởng, phân tích kinh doanh, xây dựng mẫu cho đến phát triển và triển khai một giải pháp hoàn chỉnh.

 

 

 

 

Tại Yoong, chúng tôi không chỉ tạo phần mềm tùy biến, chúng tôi xây dựng giải pháp cho các vấn đề kinh doanh. Chúng tôi đã có một kỷ lục thành công kéo dài cả thập kỷ và sự tin tưởng của các thương hiệu lớn tầm cỡ thế giới.

Cho dù hệ thống, ứng dụng là thương mại, mã nguồn mở, có bản quyền hoặc lập trình tùy biến và bất kể nó nằm trên đám mây, trên server cụ thể nào hoặc kết hợp cả hai, các kiến trúc tích hợp của Yoong đều có thể tiếp cận. Sử dụng tài sản CNTT để phục vụ cho việc kinh doanh, khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp.


Bắt đầu nào!

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã xây dựng phần mềm cho rất nhiều doanh nghiệp, giúp họ vượt trội so với đối thủ, tăng doanh thu và tự động hóa các quy trình công việc quan trọng. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được điều tương tự !

Nhận bảng giá