Bạn đang tìm cách tạo ra một ứng dụng di động cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc cả hai? Yoong Solutions sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc đó cho dù là ứng dụng di động được xây dựng trên nền tảng nào, sử dụng trên thiết bị nào đi nữa.

Các tài năng phát triển ứng dụng di động Yoong, bao gồm các nhà phân tích có tay nghề cao, chuyên gia thiết kế UX và các kỹ sư phần mềm được chứng nhận, rất thành thạo trong việc xây dựng các ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến - iOS, Android hoặc cả hai. Các ứng dụng có thể được phát triển nguyên bản hoặc phát triển bằng cách sử dụng các khung nền tảng chéo như React Native và các nền tảng như Xamarin hoặc Ionic.

 

 

 

 

 

Ngày nay, công nghệ và thiết bị di động đang được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Các doanh nghiệp đang tận dụng lợi thế này để tiếp cận với khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Công nghệ di động giúp việc kết nối với mọi người trở lâu hơn. Các doanh nghiệp đã tìm ra cách phục vụ của khách hàng và nhân viên của mình vượt xa hơn những máy tính để bàn.

Yoong thiết kế, phát triển và cung cấp các ứng dụng di động trên tất cả các nền tảng phổ biến, bao gồm iOS (iPhone và iPad), Android và Windows Mobile. Dịch vụ phát triển ứng dụng di động của chúng tôi bao gồm:

  • Phân tích hoạt động kinh doanh, nhu cầu thiết yếu hoặc theo yêu cầu
  • Thử nghiệm thiết kế trải nghiệm người dùng (UX)
  • Xây dựng kiến trúc thiết kế tùy chỉnh và khung wire-frame
  • Quản lý dự án và quy trình phát triển chuyên nghiệp
  • Phát triển ứng dụng di động đa nền tảng và tính năng tích hợp sâu rộng
  • Bàn giao dự án đúng thời hạn và ngân sách hoàn toàn minh bạch
  • Hỗ trợ ứng dụng của bạn trên App Store, Play, App World và / hoặc Marketplace

 

 

Để bắt đầu khởi động dự án của mình - bạn hãy để lại email kèm với mô tả ngắn về dự án đó, các thành viên trong đội ngũ phát triển ứng dụng mobile sẽ sớm liên lạc lại với bạn.

Xem bảng giá