Quy trình phát triển

Cách chúng tôi làm việc

Chúng tôi có một quy trình mạnh mẽ để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng. Bạn nên hiểu và cảm thấy thoải mái với quá trình này trước khi bạn bắt đầu làm việc với chúng tôi. Vui lòng xem những thông tin dưới đây. Nếu bạn còn muốn thảo luận về quy trình chi tiết hơn, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ rất vui lòng được thảo luận với bạn.

Xin lưu ý rằng tất cả các công việc được chúng tôi thực hiện tại công ty và chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ 3 khác bất kỳ khía cạnh nào của công việc.

01 Xác định vấn đề

Hãy liên lạc qua kênh điện thoại hay email để cho chúng tôi biết khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xác định chính xác vấn đề bạn cần giải quyết.

Nhận bảng giá Liên hệ

02 Tư vấn chiến lược

Sau khi xác định vấn đề, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn. Điều này cho phép chúng tôi hiểu những gì bạn muốn và những tài nguyên bạn đang có. Chúng tôi cũng xem xét xu hướng thiết kế hiện đại, xu hướng thiết kế trong và ngoài ngành. Giai đoạn này là giai đoạn tóm lại và tìm hiểu như cầu ở mức độ chi tiết.

03 Lên ý tưởng & Phác thảo

Chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng và thảo luận với bạn. Chúng tôi cung cấp bản sửa đổi không giới hạn cho đến khi ký hợp đồng. Chúng tôi chỉ bắt đầu xây dựng khi bạn đã đồng ý. Xin lưu ý rằng sau khi thiết kế được chấp thuận và dự án chuyển sang giai đoạn xây dựng, những thay đổi thiết kế có thể khiến bạn chịu thêm phí.

04 Phản hồi

Phản hồi để hoàn thiện từng phần. Từ nền móng cho đến thiết kế ngoài cùng. Mỗi phản hồi của bạn là một viên gạch cho ngôi nhà thêm vững chãi.

05 Xây dựng

Song song với việc thiết kế, chúng tôi xây dựng sản phẩm cho việc kiểm thử. Từ đó rút ra các điểm mấu chốt và chỉnh sửa cho sản phẩm hoàn thiện hơn.

06 Phản hồi

Phản hồi vẫn không ngừng quan trọng ở bước này, Chúng tôi và bạn cùng theo phương pháp Agile để mang lại kết quả tốt nhất cho đôi bên.

07 Vận hành

Và cuối cùng đến sản phẩm thực tế. Nó chạy có tốt không? Giao diện, thiết kế có thân thiện với bạn, với khách hàng hay nhân viên kho, kế toán. Câu trả lời cuối cùng là đây.

08 Bảo trì

Như đã nói, chúng tôi song hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng để đảm bảo bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm và mọi trục trặc được giải quyết tức thì tránh tổn thất cho công việc kinh doanh của bạn.